tai games co tuong,các cặp lô tô lộn cùng gan nhiều nhất,16-Mar

Cuối tháng 06/2021, Sotrans Logistics – một trong ba công ty thành viên của Sotrans Group (bao gồm Sotrans Logistics, Vietranstimex và Sowatco) đã vinh dự nhận được Chứng chỉ Xanh Cấp độ 1 về việc thực hiện chương trình Phát triển bền vững trong Vận chuyển hàng hóa xanh từ tổ chức Green Freight Asia (GFA). Chứng nhận mang lại niềm tự hào to lớn cho Sotrans Logistics nói riêng và cả Sotrans Group nói chung.

Đây là chứng nhận quan trọng cho những cam kết và nỗ lực của Sotrans Logistics trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của mình, đồng thời, đáp ứng sáng kiến vận chuyển hàng hóa xanh nhằm tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và giảm thiểu phát thải khí CO2 tại Việt Nam.

nhac danh cho cf,Chứng chỉ GFA được cấp năm 2021 dựa trên dữ liệu về các hoạt động được thu thập từ năm 2020 của Sotrans Logistics. Kết quả lần này nằm trong khuôn khổ dự án hành trình xanh của tai games co tuong Logistics thực hiện năm 2020 với 5 tiêu chí hướng đến kinh doanh dịch vụ Logistics bền vững thông qua chuỗi hành động thiết thực bảo vệ môi trường, bao gồm:

  • Xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp.
  • Tiết kiệm năng lượng trong hoạt động kinh doanh.
  • Cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu.
  • Cắt giảm tối đa lượng phát thải khí CO2 ra môi trường tự nhiên.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.

Theo đó, công ty Sotrans Logistics đã có một năm 2020 ý nghĩa với nhiều hoạt động sôi nổi khi tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo kiến thức “LÁI XE PHÒNG VỆ – LÁI XE SINH THÁI” cho đội vận tải của mình, cùng nhiều nỗ lực thực hiện cam kết phát triển bền vững thông qua duy trì các hoạt động tiết kiệm năng lượng, khuyến khích các sáng kiến sử dụng năng lượng hiệu quả và tổ chức không gian làm việc chuyên nghiệp… của cả tập thể công ty.,xsmb 30 ngay nhat

Giờ đây, cùng với việc được vinh danh chứng nhận xuất sắc này, Sotrans Logistics được cấp quyền sử dụng nhãn Chứng chỉ Xanh cấp độ 1 (do tổ chức GFA cấp) cho đội gồm hơn 60 xe đầu kéo. Đây là một bảo chứng quan trọng không chỉ giúp Sotrans Logistics mà cả Sotrans Group khẳng định mình là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và phát triển hệ thống kinh doanh Logistics đa dạng, bền vững, xứng đáng trở thành một trong những Tập đoàn khai thác Cảng, Logistics Cảng, Vận Tải và Logistics tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

phan tich keo bong da,Trong suốt chặng đường 46 năm vừa qua, những thế hệ Sotrans Group luôn không ngừng nỗ lực theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững mà vận tải xanh chính là một trong những chìa khóa quan trọng. Do đó, Chứng Chỉ Xanh – Cấp Độ 1 đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ giúp Sotrans Group chiến thắng mọi thử thách phía trước.

Chương trình được sự hỗ trợ của công ty CP Giao Nhận và Vận chuyển In Do Trần (ITL).,gam nhat nhi ba

* Đôi nét về tổ chức GFA (Green Freight Asia) và chứng chỉ xanh cấp độ 1 (chứng chỉ GFA):

Tổ chức GFA (Green Freight Asia) là tổ chức phi lợi nhuận dành cho các công ty trong ngành vận tải, nhằm mục đích cải thiện hiệu suất năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng phát thải khí CO2 và giảm chi phí hoạt động trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Green Freight Asia ghi nhận các công ty thể hiện cam kết (và các công ty đang trong quá trình thực hiện cam kết) trong việc áp dụng các hoạt động vận tải hàng hoá xanh thông qua chương trình chứng chỉ xanh tự nguyện – Chứng chỉ GFA Labelling.

Chứng chỉ xanh (Chứng chỉ GFA) được xác minh bởi một tổ chức độc lập, tập trung vào các công ty thể hiện cam kết phát triển bền vững. Tầm nhìn của GFA Label là xây dựng cộng đồng gồm các bên tham gia vận tải hàng hóa xanh (những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ) làm việc và hợp tác chặt chẽ thông qua các lợi ích chung được thống nhất, đặc biệt là trong quá trình lựa chọn đơn vị vận tải hàng hóa.

tai games co tuongwebmaps